SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT
Tin tức

Tin tức

VNPT hỗ trợ thành phố Thủ Đức xây dựng đô thị thông minh
05/04/2021
 
VNPT hỗ trợ thành phố Thủ Đức xây dựng đô thị thông minh - Ảnh 1.
Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức Hoàng Tùng và đại diện VNPT trao cho nhau thỏa thuận hợp tác - Ảnh: KIM ĐẠT
 
Ngày 2-4, UBND thành phố Thủ Đức và VNPT đã ký kết thỏa thuận tăng cường hợp tác, hỗ trợ triển khai các nội dung về xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh và chuyển đổi số, đồng thời phối hợp để triển khai các giải pháp về giao thông, y tế, giáo dục, du lịch, an ninh công cộng, quy hoạch đô thị, môi trường…
Tại lễ ký kết, ông Hoàng Tùng, chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức, cho biết thành phố Thủ Đức sẽ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành cũng như các hoạt động phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của VNPT và đó là lý do thành phố này lựa chọn hợp tác với VNPT.
Đại diện VNPT cho biết sẽ hỗ trợ thành phố Thủ Đức xây dựng giải pháp, kiến tạo hệ sinh thái mở, xây dựng lộ trình triển khai theo nhu cầu thực tiễn. Trước mắt sẽ triển khai tích hợp các dịch vụ để từng bước xây dựng hệ sinh thái ứng dụng đô thị thông minh tại thành phố Thủ Đức theo hướng phát huy sáng tạo của các thành phần tham gia.
 
"VNPT cam kết sử dụng nguồn lực tốt nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Thủ Đức, đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng công nghệ thông tin, an toàn, an ninh thông tin và đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu, xây dựng và triển khai cho thành phố Thủ Đức các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực viễn thông - công nghệ thông tin", đại diện VNPT cho biết.

Theo nguồn Tuổi Trẻ Online
 

Tin tức khác